Sign In

Blog

Latest News

VÌ SAO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ LẠI QUAN TÂM ĐẾN MEYHOMES CAPITAL TÂN Á ĐẠI THÀNH?

VÌ SAO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ LẠI QUAN TÂM ĐẾN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC?

Có nên mua Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành hay không? Vị trí Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành có thực sự tốt? là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua các yếu tố khiến các nhà đầu tư quan tâm đến Shophouse Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành nhé!

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc thu hút khách hàng bởi các đặc điểm chính sau:

Chủ đầu tư Tập Đoàn Tân Á Đại Thành.

Vị trí chiến lược.

Giá cả cạnh tranh.

Đôi điều cần biết về chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc

Chủ đầu tư Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

Thương hiệu Tân Á Đại Thành có mặt trên thị trường Việt Nam từ năm 2003, tính đến nay đã hoạt động 15 năm. Với bề dày kinh nghiệm trong giới bất động sản, công ty đã đạt nhiều giải thưởng vinh danh đáng chú ý như: Giải thưởng top 10 chủ đầu tư uy tín, top 10 nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam,top 150 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam…. Tân Á Đại Thành chủ yếu có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh Biệt thự giá rẻ và tầm trung, công ty được đánh giá là có uy tín và đảm bảo chất lượng công trình. Với dự án mới Meyhomes Capital- một dự án Biệt thự cao cấp, Tân Á Đại Thành đang chuyển hướng đi lên và bước vào tầm cao của phân khúc kinh doanh hạng sang.

Tân Á Đại Thành đã từng tạo được tiếng vang và dấu ấn tốt bởi nhiều dự án trước đó như Luxgarden, LuxCity tại Phú Quốc, Sunview 1-2, Phú Gia Hưng,Shophouse tại Phú Quốc, Gem Riverside tại Bai Khem… Các dự án khu Biệt thự của Tân Á Đại Thành đều có đặc điểm chung là có môi trường sinh thái thành phố tốt, thông thoáng, chất lượng công trình được đánh giá cao.

Là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong giới bất động sản, Tân Á Đại Thành luôn được các công ty đối tác đề cao về năng lực cũng như uy tín kinh doanh, vì vậy rất nhiều các công ty, các tập đoàn lớn đều muốn được cùng hợp tác và phát triển với họ. Trong số đó phải kể đến những cái tên đình đám trong giới thiết kế như Greendesign, Ong&ong,fresh house… và các đơn vị thi công hàng đầu Việt Nam như An Phong, Descon,..

Tân Á Đại Thành cũng có nền tảng tài chính vững mạnh với hàng loạt các ngân hàng đối tác và bảo lãnh như Vietinbank, VPbank, BIDV, Vietcombank, Techcombank. Đồng thời, với những mối liên kết này, có thể giúp khách hàng vô cùng an tâm và có nhiều sự lựa chọn khi muốn vay ngân hàng để mua Biệt thự của Tân Á Đại Thành.

Công ty cũng có riêng đối tác về tư vấn và giám sát dự án là Apave (Pháp), Synergy (Đa quốc gia) và các nhà thầu cung ứng vật liệu có tiếng như – LIXIL (Nhật), Kohler (Hoa Kỳ), Akno Nobel (Hà Lan), Schneider (Pháp), Thyssenkrupp (Đức), Kone (phần Lan), Schindler (Thụy Sĩ), Toto (Nhật); An Cường, Trường Thành, Tôn Hoa Sen,…

Những đơn vị hợp tác phát triển dự án Meyhomes Capital

Đối với Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, công ty Tân Á Đại Thành tiếp túc hợp tác với đơn vị quản lý có tiếng tăm hàng đầu thế giới là Savills- đơn vị quản lý vận hành duy nhất của Tân Á Đại Thành. Savills có tên trên sàn giao dịch Lon Don và có mạng lưới trải khắp thế giới với hơn 700 văn phòng ở cả Châu Á- Thái Phú Quốc, Châu Mỹ, Châu Âu. Ở Việt Nam, Savills là công ty bất động sản có bề dày kinh nghiệm dẫn đầu và đội ngũ nhân sự hùng hậu với hơn 1000 nhân viên trên toàn cả nước. Sự kết hợp giữa một nhà đầu tư hàng đầu và một nhà tư vấn hàng đầu quả là một mối liên kết hoàn hảo và đáng tin cậy.

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành hiện đang là dự án tâm đắc và được trông đợi sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty, vì vậy Tân Á Đại Thành vận động mọi nguồn lực tốt nhất của doanh nghiệp để triển khai và thực thi dự án. Chỉ mới chính thức đưa ra mô hình và tiến hành thực hiện nhưng Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành là tạo nên dấu ấn và tiếng vang lớn, được kỳ vọng và được người trong giới cũng như khách hàng quan tâm.

Những đơn vị tham gia phát triển Biệt thự Meyhomes Capital cùng với Tân Á Đại Thành là nhà thầu xây dựng An Phong đảm báo tiện độ chất lượng công trình tốt nhất, ngân hàng VietinBank đảm bảo pháp lý và hỗ trợ cho vay lên đến 70% đem đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi mua.

Vị trí chiến lược

Một trong những điều góp phần tạo nên thành công ban đầu này là bởi vì sự khôn khéo của Tân Á Đại Thành khi đã giành được một vị thế vàng cho dự án, đây là thành phố đang ” sốt” với hàng loạt các dự án lân cận, là thành phố sẽ là trung tâm hành chính của Phú Quốc, chính vì vậy mà mọi tiện ích trong tương lai sẽ dồn vào thành phố này, hứa hẹn sẽ là trung tâm phồn hoa của Sài Gòn trong vài năm tới.

When you loved this informative article and you would want to receive more details regarding CRYSTAL MARINE please visit the page. Sự hình thành của cụm đô thị này sẽ làm giá trị của các thành phố, dự án bất động sản xung quanh Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành tăng lên nhanh chóng.

Và thành phần khá quan trọng không thể bỏ qua đó là cầu Kênh Tẻ 2 và Khu chế xuất Tân Thuận Phú Quốc, nơi sẽ thu hút rất nhiều nguồn nhân lực chuyên gia và kĩ thuật viên về làm việc, vì vậy mà nhu cầu nhà ở trong thành phố cũng tăng nhanh một cách đột biến ngay cả hiện tại và tương lai.

Dòng sản phẩm Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc của Tân Á Đại Thành hiện nay đang thu hút rất nhiều sự chú ý và nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ phía thị trường và các chuyên gia, đó là nhờ vào sự quy hoạch đồng bộ và bài bản kèm thêm một không gian sống khá tuyệt vời bên con sông Kênh Tẻ.

Giá cả cạnh tranh

Điều thứ 3 khiến Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành “nóng hổi” là bởi sở hữu mức giá cạnh tranh nhất thành phố so với các dự án cùng phân khúc

Phú Quốc thành phố này cuối năm sẽ cực kỳ sôi động với hàng loạt dự án Biệt thự cao ra mắt, nhất là những dự án nằm dọc tuyến đường Bãi Trường, Đại Lộ An Thới. Thành phố này sẽ còn gia tăng mạnh về giá khi hàng loạt khu đô thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án này đang san lấp mặt bằng.

Meyhomes Capital là dự án Biệt thự mới nhất của Tân Á Đại Thành Group trong năm 2021. Dự án tọa lạc tại vị trí trung tâm khu đô thị Phú Quốc. Điểm nhấn lớn nhất mà dự án sở hữu chính là lợi thế mặt tiền Phãm Văn Đồng và các khu đô thị xung quanh được phát triển đồng bộ, hiện đại.

Giá bán Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành và các dự án Biệt thự xung quanh

Hiện tại chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Group vẫn công bố chính thức về giá của Biệt thự Meyhomes Capital. Tuy vậy, các chuyên gia Biệt thự Phú Quốc dự đoán có thể dự án quy mô nhất của tập đoàn Tân Á Đại Thành từ trước đến nay cộng với giá bán lân cận thì giá bán sẽ rơi vào tầm 30 tỷ.

So với những Biệt thự liền kề thì giá bán Biệt thự Meyhomes Capital thật sự quá hấp dẫn nhất là một trong những thành phố có tiềm năng tăng giá mạnh như đại lộ Bãi Trường.

Với giá bán dự kiến như hiện tại thì giá bán Biệt thự Meyhomes Capital, nếu khách hàng đang quan tâm sản phẩm thì đây là thời điểm tốt nhất để mua, giá bán các đợt sau sẽ cao hơn 3-5%.

Dựa vào 3 điểm mạnh mà chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết, Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành sẽ tạo bước đột phá thị trường Phú Quốc trong năm 2019. Chúng tôi cam kết các nhà đầu tư thông minh mua trong giai đoạn đầu sẽ thu về lợi nhuận 3% so với đợt kế tiếp

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *