Sign In

Blog

Latest News

TÂN Á ĐẠI THÀNH ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI BIỆT THỰ MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

TÂN Á ĐẠI THÀNH ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI MEYHOMES CAPITAL TÂN Á ĐẠI THÀNH

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là một sản phẩm mới của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đáng chú ý nhất tại thị trường Biệt thự Phú Quốc nửa cuối năm 2021. Dự kiến sẽ mở bán cuối năm 2021, vậy tiến độ triển khai Meyhomes Capital đã thi công đến đâu, có nhà mẫu chưa? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật tình hình Tân Á Đại Thành triển khai Meyhomes Capital, hi vọng có thể giúp ích cho quý khách hàng, đang quan Dự án Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành có thêm thông tin.

Khu Phú Quốc và điểm mạnh của Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc

Mới phát triển 2 năm trở lại đây, khu đô thị Phú Quốc có những thay đổi chóng mặt. Nhờ hạ tầng giao thông và sự đóng góp của những CĐT có tên tuổi trong ngành Bất Động Sản. Trong đó phải kể đến Tân Trường Phát với 4s và CĐT Mapple Tree với dự án xung quanh thành phố Thảo Điền có quy mô 2-4 hecta và Tân Á Đại Thành cũng đánh dấu sự chuyển mình với các dự án Sun World, Grand World.

Ngoài kết nối giao thông thuận tiện thì thành phố này còn nhiều khách hàng lựa chọn bởi quy hoạch rõ ràng, vị trí sát sông nên môi trường sống rất trong lành, sạch sẽ, không khói bụi ồn ào…

Khu đô thị Phú Quốc đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư…

Và gần đây, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Một Chủ Đầu Tư rất có tiếng trong ngành Bất Động Sản Việt Nam. Với dự án tiếp theo tại thị trường Phú Quốc, để kết thúc 1 năm 2021 thật bức phá và thu hoạch thắng lợi ….

Meyhomes Capital sở hữu vị trí nằm tại trung tâm Phú Quốc, mặt tiền đại lộ Bãi Trường. Dự án cũng nằm ngay mặt tiền đường Đại Lộ An Thới, trục đường huyết mạch nối Phú Quốc và quốc lộ 1a.

If you beloved this article and you also would like to acquire more info about MEYHOMES CAPITAL CRYSTAL CITY please visit our website. Bao quanh dự án cũng là những khu đô thị lớn, nên với tầm nhìn xa, sống tại Meyhomes Capital quý khách có thể thừa hưởng những tiệc ích, dịch vụ từ những kho đô thị này như trường học quốc tế, trung tâm y tế quốc tế, khu thương mại mua sắm, khu thể thao…

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốcsở hữu vị trí vàng tiềm năng còn lại của thành phố Phú Quốc. Và chắc chắn trong tương lai thành phố này sẽ còn gia tăng giá trị rất lớn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *