Sign In

Blog

Latest News

LỢI THẾ CỦA MEYHOMES CAPITAL TÂN Á ĐẠI THÀNH SO VỚI CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ CÙNG PHÂN KHÚC CAO CẤP

ĐIỂM NHẤN CỦA DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL TÂN Á ĐẠI THÀNH SO VỚI CÁC DỰ ÁN BIỆT THỰ CÙNG PHÂN KHÚC CAO CẤP

Tuy chưa được chính thức ra mắt nhưng hiện tại Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc đang được rất nhiều giới đầu tư Biệt thự Phú Quốc quan tâm và đặt chổ để chọn được các suất đầu tư giá tốt, vị trí đẹp nhất có thể. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm qua 2 ưu điểm lớn nhất về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc để xem đây có thực sự là Biệt thự đáng mong đợi hay không?

Yếu tố đầu tiên: Meyhomes Capital của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sở hữu vị trí chiến lược mặt tiền tuyến đại lộ đẹp nhất TP.HCM – Bãi Trường nối dài

Shophouse Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong thành phố phát triển năng động bậc nhất trên tuyến đường Bãi Trường, Phú Quốc, nơi có giá trị BDS tăng cao nhất cả nước. Đây là khu đô thị mới được quy hoạch cao cấp đồng bộ với đầy đủ các tiện ích cho cư dân.

Kết nối giao thông Meyhomes Capital về trung tâm các huyện:

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc-> khu đô thị An Phú, Bai Khem: chỉ 10’

Meyhomes Capital Phú Quốc -> trung tâm Huyện 1: chỉ 20’ di chuyển qua Bai Khem và theo đại lộ Bình Minh, vượt Đại lộ An Thới 36m

Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành-> Trung tâm Phú Quốc: chỉ 5p

Shophouse Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành -> cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ 10p

Giá trị Meyhomes Capital Tân Á Đại Thành Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ còn tăng giá nhiều

Có 4 lý do giúp Biệt thự Meyhomes Capital Tân Á Đại Thànhrất tiềm năng và sẽ thu hút giới đầu tư, đó là:

Mức giá bán chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đưa ra là hợp lý cho khách hàng đầu tư, dự kiến chỉ từ 30 tỷ. Mức giá này được cho là khá hợp lý khi các dự án Shophouse khác như Sun World và Grand World đã vượt khung 35 tỷ

Điểm mạnh của vị trí Biệt thự Meyhomes Capital

Theo các nhà đầu tư đánh giá, điểm mạnh của dự án nẳm ở 3 yếu tố chính :

+ Nằm trên trục Bãi Trường thông thoáng, kết nối dễ dàng ra sân bay quốc tế Phú Quốc, Bai Khem, Phú Quốc. Giao thông – thương giữa các huyện nội thành ra ngoại thành rất dễ dàng.

+ Nẳm trong khu quy hoạch mới, có hạ tầng tiện ích rất đẳng cấp đầy đủ khu thương mại lớn và trường quốc tế, các tiện ích công cộng trong nội khu.

+ Chủ đầu tư Tập đoàn Tân Á Đại Thành là 1 tập đoàn lớn và uy tín với hàng loạt dự án thành công tại huyện Phú Quốc và Phú Quốc….. If you loved this write-up and you would certainly such as to receive additional facts concerning PHÁP LÝ DỰ ÁN MEYHOMES kindly check out our own web-page. nổi tiếng về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm.

Qua các phân tích trên chúng tôi cam kết dự án Meyhomes Capital là dự án đáng sống nhất thành phố Phú Quốc so với tất cả các dư án khác cùng phân khúc. Điều này càng được khẳng định chắc chắn hơn là do nguồn cung về Biệt thự tại Phú Quốc đang dần chậm đi do sự siết chặt các quy định từ phía chính quyền sở tại.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *